Xử lý trang sản phẩm khi mùa lễ kết thúc

05/08/2018

Sau mùa lễ hội, nhiều chủ sở hữu của các cửa hàng trực tuyến có lẽ vẫn đang loay hoay xử lý mọi thứ từ khoảng thời gian rất bận rộn này. Nhiều doanh nghiệp đã cung cấp các sản phẩm và quà tặng đặc biệt theo chủ đề kỳ nghỉ mùa lễ. Nhưng làm thế nào để xử lý trang sản phẩm quà tặng ngày lễ khi mùa lễ kết thúc?

 

Ngay cả khi bộ quà tặng hoặc sản phẩm đã đạt một thành công lớn và bạn muốn cung cấp lại chúng vào năm tới, thì sẽ mất một thời gian dài cho đến khi trang sản phẩm quà tặng ngày lễ có liên quan trở lại. Vậy, cách tốt nhất để giải quyết những trang này trong thời gian chờ đợi là gì? Hãy tham gia cách xử lý quà tặng khi mùa lễ kết thúc trong bài viết này!

 

 

Xử lý trang sản phẩm quà tặng ngày lễ khi mùa lễ kết thúc

 

“Việc xử lý trang sản phẩm quà tặng ngày lễ khi mùa lễ kết thúc thực sự phụ thuộc vào ý định của bạn có tiếp tục tặng món quà đặc biệt đó vào năm sau hay không? Và tôi đoán bạn sẽ lập lại điều đó nếu nó thành công. Trong trường hợp đó, xử lý quà tặng ngày lễ khi mùa lễ kết thúc đó là tôi sẽ giữ các trang sản phẩm lại. Bạn có thể muốn làm cho chúng ít hiển thị đối với những người chỉ duyệt trang web của bạn. Nhưng vẫn có trang ở đó, ngay cả khi nó không được liên kết trong một thời gian, và sau đó liên kết với nó một lần nữa khi mùa lễ hội trở lại, điều này tốt hơn so với xóa nó và bạn phải làm một cái mới vào năm tới.

 

Vì vậy,cách xử lý trang sản phẩm quà tặng ngày lễ khi mùa lễ kết thúc đó là giữ lại, và chắc chắn rằng nó có một nội dung hơi vượt thời gian, để nếu ai đó muốn đặt một hộp Giáng sinh vào tháng Ba, họ vẫn có thể đặt … Tại sao bạn không cho phép điều đó? Vì vậy, đó là cách chúng tôi sẽ đối xử với . Chúc may mắn!”

 

Theo dõi trang web của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về SEO cũng như các khía cạnh công nghệ khác nhé!

 Nguồn: https://yoast.com

Social Media

Facebook | Twitter | YouTube | Google+ | LinkedIn

Important Links

Contact

Address:15/15 Vo Duy Ninh Street, Ward 22, Binh Thanh District, HCMC

Email: supported@ohha.com.vn

Mobile: 090.7777.675