Thoải mái shopping online với ecommerce filter (p2)

24/08/2018

Bài viết này sẽ tiếp tục cung cấp cho các bạn một số trang Ecommerce filter được nhiều người ưa chuộng trên thế giới.

 

NIKE.COM

Bạn thích thể thao? Bạn hay chạy bộ? Bạn thường xuyên đến các phòng GYM? Nếu vậy thì bạn có cần đồ thể thao mới không? Vừa giữ ấm, thoát mồ hôi tốt lại hợp size với mình? Vậy thì không mau mau lên ngay Nike để xem cách họ sắp xếp sản phẩm bạn cần dùng nhanh nhé:

 

 

Nike.com cho phép bạn dễ dàng lọc các loại sản phẩm dựa trên các câu hỏi thực tế mà khách hàng thường xuyên để tâm đến nhất. Chọn loại sản phẩm, sau đó là các môn thể thao, những gì bạn muốn làm (thoát mồ hôi tốt, mát mẻ, vân vân), sau đó là vừa vặn, màu sắc và kích cỡ. Filter bạn chọn càng nhiều thì số lượng sản phẩm được đưa ra càng ít nhưng đó chính là những sự lựa chọn tối ưu được Nike đưa đến dựa theo ý muốn của bạn.

WAYFAIR.COM

Kiếm được một cái sofa là điều khó nhất khi bên OHHA chúng tôi chọn nội thất cho công ty. Đó không phải là thứ bạn mua hàng tháng hay dễ thay như mua cái áo mới, cộng với nó sẽ nằm ở phòng khách công ty bạn một thời gian dài, vì vậy bạn phải chắc chắn về quyết định của mình. Vừa phải sang trọng này, hợp với màu sắc công ty hay màu sơn của phòng, lại phong cách, chất liệu phù hợp với khách hàng, bla bla bla. Nhưng may mà công ty bên mình tìm thấy Wayfair, bạn có thể nhìn sơ là có rất nhiều kiểu dáng,  màu sắc hay giá cả mà đến những vị sếp khó tính bên tôi cũng phải chịu chi.

 

 

Wayfair.com xứng đáng nhận được một vote cho vua filter từ chúng tôi vì họ sử dụng tất cả các loại filter được biết đến, nhưng vẫn đảm bảo việc quản lý được ngon lành. Trong phần sofa, bạn có thể lọc trên các tùy chọn phổ biến, nhưng cũng có các tùy chọn tiện dụng như style, print, back style, application, frame finish, vân vân. Đó là một loạt các bộ lọc cho phép bạn thu hẹp kết quả tìm kiếm thành các sản phẩm cụ thể phù hợp với những yêu cầu của bạn một cách hoàn hảo.

 

Mặt trái của việc cung cấp tất cả các filter này là bạn phải đảm bảo chúng có thể sử dụng được. Tốt nhất đừng nên hiển thị hàng tá danh sách để khách hàng phải lăn chuột liên tục trong sự phân vân nhé. Nếu bạn có nhiều tùy chọn trong phần filter, vui lòng ẩn bớt một tùy chọn mà bạn nghĩ khách hàng chả mấy để tâm. Mayfair cũng sử dụng nút “ X ” lớn để ẩn các phần bạn nghĩ là không cần nữa. Một tùy chọn khác là tạo danh sách có thể scroll được, lở có ai đó cần thì sao đúng không, vẫn tốt hơn là để cắt bớt. Kiểm tra bất cứ điều gì mà bạn nghĩ là có ảnh hưởng đến “thượng đế” của mình nhé.

 

 

Nhưng Wayfair luôn biết cách để giữ khách hàng của mình bằng cách kiểm tra tính năng bảng giống như Pinterest này, nơi khách hàng có thể lưu các chiếc ghế đã chọn của họ và so sánh chúng sau này. Điều này giúp khách hàng kiên nhẫn mua sắm trên trang web dễ dàng hơn nhiều,cũng như lúc trước mình chọn loại này tuy màu rất ưng nhưng nằm không thoải mái nên xem thử với cùng màu này nhưng cái bên cạnh khác biệt thế nào

BHPHOTOVIDEO.COM

Bạn đã từng đi mò hàng ngày ngoài đường chỉ để mua một túi máy ảnh khi mà chiếc túi cũ không vừa với bộ gear của bạn? Vâng, chỉ sợ chưa kịp tìm ra được thì bạn đã say nắng vật vã ngoài kia rồi. Tôi nghĩ có cách để cứu bạn và chiếc máy ảnh của bạn rồi. Chỉ có thể là BHPhotoVideo. Xem cách mà BHPhotoVideo tạo ra filter cho khách hàng của mình và học tập nhé.

 

 

Trên B&H, bạn sẽ thấy túi máy ảnh của bạn trong nháy mắt. Chọn danh mục túi máy ảnh chuyên dụng, tìm thương hiệu của bạn như Canon, Fuji,… thêm một số thông số kỹ thuật hay sẵn tiện tia thêm bộ lens mới ra luôn. Bạn thậm chí có thể tìm kiếm kết quả nếu muốn. So cool cho một chiếc túi máy ảnh mới.

 

KẾT LẠI

Ecommerce filter giúp khách hàng của bạn tìm thấy những gì họ muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Tuy nhiên, chỉ khi bạn đã suy nghĩ lâu dài và vất vả để phát triển về cách trình bày các tùy chọn trong bộ filter của mình. Cách để thực hiện ngon lành điều này, là chọn cho mình đội ngũ thiết kế web và cùng nhau tạo nên shop online cho riêng mình thật hoành tráng nào.

Dù bạn làm gì, hãy đảm bảo các filter hiển thị thật hợp lý hay thiết kế sẵn một bộ lọc ẩn cho khách chẳng hạn.  Đừng bỏ lỡ bất kì cơ hội tuyệt vời nào để đưa họ đến với sản phẩm của mình một cách nhanh chóng. Một dịch vụ quá sức tuyệt vời đúng không nào.

 

Tuy nhiên, hãy suy nghĩ một chút về các vấn đề kỹ thuật có thể gặp phải khi thiết kế cho web. Việc sử dụng công nghệ không chính xác đằng sau các bộ lọc có thể khiến CMS tạo URL mới cho mọi tìm kiếm và đó là điều bạn hoàn toàn không muốn.

 

Các bạn có thể tham khảo tại 2 shop hiện nay của chúng tôi, cũng đã được tối ưu khá tốt!

https://lamgame.vn/shop-gaming

https://ohha.com.vn/

Nguồn: https://yoast.com/

Social Media

Facebook | Twitter | YouTube | Google+ | LinkedIn

Important Links

Contact

Address:15/15 Vo Duy Ninh Street, Ward 22, Binh Thanh District, HCMC

Email: supported@ohha.com.vn

Mobile: 090.7777.675