Những gợi ý cho hình ảnh sản phẩm cho shop online (P2)

19/08/2018

Tiếp theo chủ đề của bài trước, chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý cho chức năng thu phóng của hình ảnh sản phẩm

Zoom ảnh

Đối với một số loại sản phẩm, trước khi mua bạn phải cân nhắc và muốn kiểm tra nhiều hơn, và do đó bạn muốn có thể xem xét chi tiết hơn. Đó là những gì thu phóng hình ảnh sản phẩm có thể làm. Rất nhiều cửa hàng trực tuyến chỉ cần nhập hình ảnh sản phẩm từ nhà sản xuất (hoặc thậm chí tải xuống từ các cửa hàng khác bán cùng sản phẩm) mà không thử nghiệm hình ảnh đầu tiên. Điều này làm hỏng trải nghiệm của người dùng.

 

Nếu không có sẵn hình ảnh sản phẩm phù hợp, hãy tạo ra một cái. Ngay cả máy ảnh của iPhone cũng có thể cung cấp cho bạn một hình ảnh lớn và phù hợp và có thể thu phóng được.

 

Hướng dẫn của Shopify về trạng thái hình ảnh sản phẩm:

 

Hình ảnh sản phẩm của bạn có thể có kích thước tối đa 2048px x 2048px hoặc 4,2 megapixel. […] Ảnh có độ phân giải cao hơn sẽ trông bóng bẩy hơn và chuyên nghiệp hơn cho khách hàng của bạn và chúng tôi thường đề xuất 1024px x 1024px làm hướng dẫn cho hình ảnh sản phẩm vuông.

 

Woocommerce tuyên bố rằng kích thước tối thiểu phải là 800 × 800 pixel. Điều đó có vẻ hợp lý, vì nó sẽ hoàn toàn phù hợp với hầu hết các máy tính bảng cũng như không có bất kỳ vấn đề gì. Nhỏ hơn sẽ dẫn đến biến dạng, và chúng tôi đã thiết lập bạn muốn hình ảnh chất lượng, phải không?

 

Nhân tiện, Pixelz có hướng dẫn tốt cho hình ảnh DIY cho cửa hàng của bạn. Tìm hướng dẫn đó tại đây.

 

Tầm nhìn và sản phẩm đa dạng

Bạn muốn có thể xem một sản phẩm từ mọi góc độ. Bạn có thể xem nhiều ví dụ như trên https://ohha.com.vn/ hay https://lamgame.vn/san-pham/ban-phim-co-gaming-rgb-v560 . Chúng đều có nhiều góc độ hình ảnh cho mỗi sản phẩm.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm đồ nội thất trực tuyến, bạn cũng muốn kiểm tra chiếc ghế đó từ nhiều góc độ. Bạn muốn có các chế độ xem thay thế cho các thiết bị nhà bếp, mặc dù bạn sẽ ẩn máy giặt món ăn phía sau bảng điều khiển tủ. Và chúng ta hãy xem xét kỹ hơn vải của những chiếc màn, hoặc bìa sau của cuốn sách đó. Một lần nữa, đó là tất cả về việc thay thế trải nghiệm tại cửa hàng.

 

 

Kết lại

Nếu bạn có một doanh nghiệp trực tuyến bán sản phẩm thực tế, bạn cần đảm bảo tối ưu hóa hình ảnh sản phẩm của mình. Khách hàng của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao điều đó. Đảm bảo:

 

• sử dụng hình ảnh chất lượng cao;

• thêm một tùy chọn để phóng to;

• đảm bảo hiển thị sản phẩm bằng tất cả các màu có sẵn;

• cung cấp chế độ xem thay thế của sản phẩm.

Đây là những điều chính cần xem xét khi tối ưu hóa hình ảnh của cửa hàng của bạn. Tôi tin tưởng bài viết này sẽ làm cho bạn suy nghĩ lại hình ảnh sản phẩm của riêng bạn, hoặc làm cho bạn nhận ra bạn đang thực sự làm một công việc khá tốt đẹp!

Social Media

Facebook | Twitter | YouTube | Google+ | LinkedIn

Important Links

Contact

Address:15/15 Vo Duy Ninh Street, Ward 22, Binh Thanh District, HCMC

Email: supported@ohha.com.vn

Mobile: 090.7777.675