Những gợi ý cho hình ảnh sản phẩm cho shop online (p1)

17/08/2018

Hình ảnh sản phẩm có thể tạo ra hoặc phá vỡ sự thành công của cửa hàng trực tuyến của bạn. Bạn có thể thuê nhà thiết kế tốt nhất trên thế giới để tạo ra một thiết kế sát thủ, nhưng khi hình ảnh xấu, doanh thu sẽ xấu. Đó là điều đầu tiên mà khách hàng sẽ xem xét.

 

Ngay cả các nghiên cứu cho thấy rằng những người mua sắm hình ảnh sản phẩm có giá trị trực tuyến. Các tính năng quan trọng nhất của trang sản phẩm khi mua sắm trực tuyến là:

 

• Chất lượng hình ảnh sản phẩm

• Xem sản phẩm ở tất cả các màu có sẵn

• Các chế độ xem thay thế của mục đã chọn

• Khả năng phóng to các chi tiết của sản phẩm

• Hướng dẫn sản phẩm

 

Đó là bốn trong năm tính năng liên quan đến hình ảnh sản phẩm! Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét một số điều bạn cần cân nhắc khi thêm hình ảnh sản phẩm vào cửa hàng trực tuyến của mình.

“Hồn” của ảnh

Trong khi tôi đang viết lại bài báo về tìm kiếm nội bộ cho cửa hàng trực tuyến của bạn, tôi lại một lần nữa nhận ra một hình ảnh sản phẩm đóng vai trò lớn trong một cửa hàng trực tuyến như thế nào. Tôi đã xem xét một trang web của một người bạn của tôi và thấy rằng những hình ảnh trên trang chủ của anh ấy không làm công lý cho các sản phẩm anh ấy bán. Những hình ảnh của các sản phẩm nổi bật của anh ấy đơn giản là không ‘bật’. Để chứng minh điều này, tôi đã thay thế chúng bằng những bức ảnh có màu sáng và trang web kể một câu chuyện khác.

 

 

Một trong những điều chúng tôi nói với khách hàng là sử dụng ảnh của những người đang sử dụng sản phẩm. Hoặc sản phẩm đang được sử dụng. Nó không quan trọng nếu bạn bán máy pha cà phê hoặc váy. Nếu bạn thêm người, sản phẩm của bạn sẽ trông thân thiện hơn và mọi người sẽ thấy chính họ bằng cách sử dụng sản phẩm của bạn.

Thấy sự khác biệt? Cái giường Ikea đó hấp dẫn hơn nhiều. Ikea làm một công việc tuyệt vời trong này, cả trong các tạp chí của họ, trên trang web của họ và trong các cửa hàng của họ. Hình ảnh sản phẩm như thế này ngày càng trở nên phổ biến hơn, vì vậy hãy chắc chắn bạn không phải là người cuối cùng làm điều này!

 

Sử dụng hình ảnh sản phẩm với các sản phẩm đang sử dụng hoạt động tốt nhất, bởi vì mọi người sẽ có thể nhìn thấy chính họ bằng cách sử dụng sản phẩm đó. Nó gần như bạn có thể có được trải nghiệm tại cửa hàng. Mọi người muốn mua sản phẩm trực tuyến, nhưng một hình ảnh sẽ không bao giờ thay thế việc chọn một sản phẩm, nhìn vào nó từ mọi góc độ hoặc thử nó. Chúng tôi cần phải cố gắng để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi cùng một trải nghiệm. Đối với cùng một lý do chứng thực làm việc rất tốt, bằng cách này.

 

Chất lượng điểm ảnh

Có vẻ như rất rõ ràng khi sử dụng hình ảnh chất lượng cao. Nhưng chúng tôi đã nói với bạn để giảm kích thước tập tin trong nhiều năm, đúng. Trước hết, điều đó không có nghĩa là bạn phải sử dụng một hình ảnh mờ, mờ của chỉ một vài kB. Các công cụ được đề cập trong bài viết SEO hình ảnh của chúng tôi không làm giảm chất lượng hình ảnh, chẳng hạn. Họ xóa dữ liệu meta / Exif và những thứ tương tự, những hình ảnh của bạn sẽ vẫn trông tuyệt vời.

 

Thứ hai, sự phát triển và kết nối internet đang nhanh hơn. Đây là cơ hội giúp cho việc phát tán hình ảnh sản phẩm của bạn dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần hình ảnh lớn hơn để khách hàng có thể dễ dàng xem xét sản phẩm, điều đó dẫn chúng ta đến một tính năng cần thiết khác của cửa hàng trực tuyến: khả năng thu phóng hình ảnh sản phẩm.

 

Ở phần tiếp theo chúng tôi sẽ đưa ra những hướng dẫn cụ thể cho phần trên!

Cùng theo dõi nhé!

—-

Bài dịch từ: https://yoast.com/

Social Media

Facebook | Twitter | YouTube | Google+ | LinkedIn

Important Links

Contact

Address:15/15 Vo Duy Ninh Street, Ward 22, Binh Thanh District, HCMC

Email: supported@ohha.com.vn

Mobile: 090.7777.675