Gíá trị của xác nhân chứng thực trên trang web của bạn

07/07/2018

Bạn đã từng mua sản phẩm hoặc dịch vụ từ một trang web có vẻ không đáng tin cậy không? Chắc là không. Thế nên, chắc rằng bạn đã hiểu tầm quan trọng của việc đạt được sự tin tưởng của khách hàng truy cập vào trang web nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp. Thêm xác nhân chứng thực trên trang web của bạn có thể giúp bạn tạo sự tin tưởng với khách hàng. Xác nhân chứng thực trên trang web, cung cấp cho khách hàng tiềm năng một số ý tưởng về sự trải nghiệm của các khách hàng khác và lý giải cho họ biết vì sao bất cứ điều gì bạn đang cung cấp cho họ đều rất tuyệt vời. Nếu bạn có một số điều tốt đẹp từ xác nhân chứng thực trên trang web của bạn, tất nhiên, bạn muốn đảm bảo mọi người có thể tìm thấy chúng. Vậy, cách tốt nhất để làm điều đó là gì? Tìm hiểu bài viết hôm nay với chủ đề: Giá trị của xác nhân chứng thực trên trang web của bạn nhé!


Ariette gửi email cho chúng tôi một câu hỏi về chủ đề giá trị của xác nhân chứng thực trên trang web như sau:

Tôi có hơn 30 lời chứng thực trên trang web của mình và tất cả chúng đều nằm trong các bài đăng riêng biệt. Những lời chứng thực của khách hàng chỉ có nội dung của một vài từ loại. Tôi có thể thêm từ khóa như ‘lời chứng thực realtor’ hoặc ‘review realtor’ vào mỗi bài đăng chứng thực không?

Cách tốt nhất để sử dụng gía trị của xác nhân chứng thực trên trang web của bạn

 

“Những lời chứng thực này là lời chứng thực cho những thứ bạn đang bán, vì vậy bạn nên thêm những lời chứng thực đó vào các trang mà bạn đang bán những sản phẩm đó. Không thêm chúng trên các trang riêng biệt, nhưng hãy hiển thị chúng trên các trang mà bạn đang bán sản phẩm riêng lẻ đó và sau đó hiển thị một cặp vợ chồng. Làm cho chúng hiển thị hình ảnh, đảm bảo chúng trông chân thật và thực, nên thêm chúng bên cạnh sản phẩm bạn đang bán.

 

Các trang riêng biệt cho các bài đánh giá hầu như không bao giờ là ý tưởng hay trừ khi chúng là các bài đánh giá về các cuốn sách hoặc một thứ gì đó tương tự như vậy, trong đó bản đánh giá là một tác phẩm đáng đọc. Nhưng đừng thêm đánh giá dưới dạng một loại bài đăng trên trang web của bạn. Như vậy, xác nhân chứng thực trên trang web của bạn không có ý nghĩa gì cả.”

Theo dõi trang web của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về xây dựng website cũng như các khía cạnh công nghệ khác nhé!

Bạn có thể tham khảo bài viết Những tool marketing online giúp cải thiện chiến dịch marketing cho website để tìm hiểu thêm về các tips cho web của mình!

Bài viết được dịch từ https://yoast.com

Social Media

Facebook | Twitter | YouTube | Google+ | LinkedIn

Important Links

Contact

Address:15/15 Vo Duy Ninh Street, Ward 22, Binh Thanh District, HCMC

Email: supported@ohha.com.vn

Mobile: 090.7777.675