BRANDING LIÊN QUAN GÌ ĐẾN KEYWORD (P1)

14/08/2018

Điều gì tạo nên sự khác biệt giữa BrandingKeyword? Liệu bạn có đang sử dụng cả hai một cách hiệu quả? Branding vốn được biết đến như là một trong những keyword quan trọng nhất, nhưng không có branding thì hàng tá hàng trăm keyword cũng  đâu có tác dụng gì. Quan trọng là bạn phải thiết lập được một chiến lược để các keyword có thể nối tiếp cho nhau. Bài post sau đây sẽ highlight cho các bạn nắm được cơ bản những vấn đề trên và một số giải pháp cho chúng.

 

BRANDING LÀ GÌ?

Dân marketing suốt ngày cứ luyên thuyên về branding, branding, branding, vậy thì rốt cuộc branding là gì? Keyword về branding thường được biết đến như là các keyword cách để tìm kiếm tên công ty. Bắt đầu từ những việc đơn giản như “đánh dấu quyền sở hữu của bạn” bằng cách xây dựng thương hiệu từ một con bò chẳng hạn. Bạn cũng có thể sở hữu một nhóm sản phẩm bằng cách đặt branding của bạn lên đó. Thương hiệu của chúng tôi là “OHHA”, chứ không phải là “AHHO”, “HOHA” lại càng không. Tấu hài chứ không phải là những keyword. Chúng tôi có một branding và ngày ngày chúng tôi đang cố bơm branding của mình vào tuỷ sống của tất cả sản phẩm sau đó biến chúng thành thương hiệu hoàn toàn thay vì chỉ làm hời hợt và mang tính chung chung.

 

Đây là những quyết định được cân nhắc kĩ lưỡng chứ không hề ngẫu nhiên. Kể cả quá khứ hay ở thế kỷ 21 như hiện nay, giả sử tôi chọn các tên sản phẩm chung chung hoặc thậm chí các tên miền keyword chung chung thì liệu chúng có giúp tôi đạt được thứ hạng nhanh chóng và dễ dàng trong các công cụ tìm kiếm. Tôi làm đúng như sách hướng dẫn rồi thì có mọi người có nhớ đến branding của tôi và giúp tôi mau giàu không? CHƯA CHẮC.

 

Bằng cách branding cho các sản phẩm của mình đúng cách, chúng tôi thậm chí có thể làm cho mọi người nhận thức được thương hiệu của mình ngay khi họ đang tìm kiếm.

 

 

BRANDING VÀ HOMEPAGE CỦA BẠN LIÊN KẾT VỚI NHAU THẾ NÀO?

Bạn cũng nên chăm chút homepage để có thể thu hút thương hiệu của mình hơn. Homepage của bạn chỉ có một và chỉ một nhiệm vụ duy nhất về SEO: xếp hạng cho branding của bạn. Thiết nghĩ nên tạo một chút khác biệt để homepage của bạn có thể sáng nghĩa hơn.

 

CÁC LOẠI TÊN MIỀN CHO KEYWORD

Gợi ý của chúng tôi là bạn chỉ nên có một thương hiệu nhưng phải là hàng tá, hàng trăm thậm chí lên hàng nghìn keyword, chúng tôi cũng không phải là một big fan của các tên miền từ khóa tại OHHA. Bằng cách sử dụng các keyword, bạn nên quản lý lại các công ty của mình trong quá khứ, hiện tại và tương lai chỉ với một từ khóa duy nhất. Và với sự phong phú của các tên miền cấp cao mới (TLD) hiện có sẵn, bạn sẽ có một thời gian rất khó khăn khi mua tất cả các TLD với một vài từ khóa để sơ cua.

 

Không có trang web riêng biệt, hoặc tệ hơn là công ty chỉ dựa vào một từ khóa duy nhất để đối phó với hàng nghìn lưu lượng truy cập tìm kiếm công ty của bạn. Bạn cần một nền tảng vững chắc hơn để phát triển công ty. Một chiến lược branding keyword tốt sẽ giúp bạn rất nhiều!

Chúng tôi tạm kết phần 1 ở đây và hẹn các bạn trong những phần sau!

Social Media

Facebook | Twitter | YouTube | Google+ | LinkedIn

Important Links

Contact

Address:15/15 Vo Duy Ninh Street, Ward 22, Binh Thanh District, HCMC

Email: supported@ohha.com.vn

Mobile: 090.7777.675